Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ

Chính sách đổi/trả

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ (ĐƠN HÀNG TRỰC TUYẾN)

Chính sách áp dụng

Áp dụng 01 lần đổi / 01 đơn hàng.

Không áp dụng đổi với sản phẩm đồ lót và phụ kiện.

Giá sản phẩm được tính tại thời điểm khách mua hàng. Với sản phẩm nguyên giá, chỉ đổi sang các sản phẩm khác bằng tiền hoặc hơn giá còn hàng tại Website. Trường hợp khách hàng chọn sản phẩm có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua, VT không hoàn trả phí chênh lệch. Với sản phẩm giảm giá khách hàng đổi màu/size hoặc theo quy chế từng chương trình.

Trong trường hợp hết size, quý khách bắt buộc phải đổi sang sản phẩm khác. Sản phẩm sẽ được tính giá tại thời điểm khách đặt hàng

Không áp dụng việc đổi trả các sản phẩm của đơn hàng trực tuyến tại hệ thống cửa hàng

Điều kiện đổi sản phẩm

Đổi sản phẩm không quá 07 ngày kể từ ngày khách hàng nhận sản phẩm với sản phẩm nguyên giá. Đổi sản phẩm không quá 03 ngày và chỉ đổi size hoặc màu với các sản phẩm có giá khuyến mại.

VT hiện chưa có chính sách bảo hành sản phẩm

Sản phẩm cần đổi còn mới và trong tình trạng ban đầu: không bị hư hỏng, chưa qua sử dụng hoặc sửa chữa, giặt tẩy, sản phẩm không có mùi lạ, còn nguyên tem, mác, hóa đơn bán hàng.

VT chỉ hỗ trợ ĐỔI HÀNG MIỄN PHÍ với các trường hợp: hàng bị lỗi do nhà sản xuất, gửi không đúng sản phẩm/không đúng màu/không đúng size khách chọn.

Chi phí vận chuyển 2 chiều cho việc đổi/trả hàng do khách hàng chi trả.

VT có quyền từ chối bất kỳ yêu cầu nào không đáp ứng các điều kiện ở trên.

Thực hiện đổi sản phẩm

Bước 1: Gọi điện tổng đài 1800646859 hoặc hotline 0981.362.828 hoặc chat trực tiếp qua fanpage Facebook Thời trang Việt Thắng để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 2: Đóng gói sản phẩm

Bước 3: Gửi về địa chỉ: Kho VT Online, số 72 đường Lĩnh Nam, phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thời gian nhận hàng trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 7. Quý khách không tự ý gửi hàng về khi chưa liên hệ bộ phận CSKH của VT.

Mọi mất mát về hàng hóa, VT không chịu trách nhiệm. VT sẽ tiến hành đổi hàng sau khi nhận được hàng hoàn trả của khách.