Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 500.000đ

Chính sách thanh toán và giao nhận

A. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán trả trước

Thời trang Việt Thắng áp dụng hình thức thanh toán chuyển khoản.

Chủ tài khoản: Đỗ Bích Ngọc
Số tài khoản: 16525111
Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

2. Thanh toán trả sau COD

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách nhận hàng và kiểm tra sau. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, quý khách thực hiện quy trình đổi hàng. Quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để xác minh ngày nhận hàng và thời gian đổi hàng ( không quá 07 ngày kể từ khi nhận hàng ).

3. Hoàn tiền

Đối với thanh toán trước, Thời trang Việt Thắng sẽ hoàn tiền cho quý khách trong trường hợp sau: - Khách hàng thực hiện đúng các quy định trả hàng của Thời trang Việt Thắng - Thời trang Việt Thắng nhận được sản phẩm trả lại của quý khách. - Quý khách hủy đơn hàng khi Thời trang Việt Thắng chưa đến khâu vận chuyển hàng và muốn nhận lại tiền (Áp dụng cho các khách hàng Thanh toán trả trước) Thời trang Việt Thắng sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 06 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.

B. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Phí giao hàng tận nhà

Miễn phí đối với đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đối với đơn hàng có giá trị dưới 500.000đ, Thời trang Việt Thắng sẽ áp dụng biểu phí giao hàng theo phí của bưu điện. Phí giao hàng này sẽ được nhân viên bán hàng thông báo cho khách hàng khi xác nhận đơn hàng.

2. Thời gian giao hàng

Nội thành Hà Nội: Trong vòng 24h kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/sms/email

Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác: 02-06 ngày kể từ khi nhân viên bán hàng xác nhận qua điện thoại/sms/email Thời gian giao hàng không tính chủ nhật hay các ngày lễ tết.